Tìm hiểu về mặt cắt nhôm xingfa chất lượng

Hiện nay, mặt cắt nhôm xingfa ngày càng được nhiều người chú ý hơn với ưu điểm được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Nhôm Xingfa được biết đến là loại nhôm có độc chắc chắn cũng như độ bền cao. Đây cũng chính là lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn thay vì các loại vật liệu khác trên thị trường. Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về loại mặt cắt nhôm xingfa cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Thế nào là nhôm xingfa?

Nhôm xingfa có nguồn gốc từ Trung Quốc và khá nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Ngay từ khi giới thiệu trên thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Hình ảnh của mặt cắt nhôm xingfa
Hình ảnh của mặt cắt nhôm xingfa

Nhiệm vụ chính là loại nhôm này chính là sản xuất và lắp ghép các loại cửa nhôm kính và hệ vách. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường nhôm xingfa được chia làm 2 loại chính bao gồm:

  • Nhôm xingfa Việt Nam
  • Nhôm xingfa nhập khẩu

Trong đó, nhôm xingfa được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi nó là sự kết hợp giữa loại nhôm nhập khẩu cao cấp cùng dòng nhôm trong nước. Để từ đó có thể đáp ứng được điều kiện thời tiết cũng như khí hậu của Việt Nam.

Nhôm xingfa bao gồm những hệ nào?

Trước khi đi tìm hiểu về mặt cắt nhôm xingfa thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc hệ chính đang được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Nhôm xingfa hệ 65

Sản phẩm có cấu trúc là một thanh nhôm có bề rộng tương ứng 65mm dùng để sản xuất và lắp ghép các vách ngăn và vách tường. Thường mọi người hay lựa chọn để thay thế cho tường.

Sự kết hợp giữa nhôm xingfa 65 và kính sẽ tạo nên mặt dựng giấy đồ và mặt dựng lộ đồ. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu phù hợp nhất.

Nhôm xingfa 93

Khác với loại 65, xingfa 95 thường được sử dụng với vai trò là một chiếc cửa mở trượt. Sản phẩm mang đến sự tiện nghi và phù hợp cho nhiều không gian nhỏ đến to. Thường thì sản phẩm có kích thước khá lớn.

Sản phẩm cửa lùa nhôm 93 là một trong những phương án tốt nhất dành cho những ô cửa có diện tích nhỏ hẹp. Bánh trượt và ray sẽ giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn.

Không những thế, sản phẩm nhôm xingfa còn có độ bền cao nên sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ cứng và vững chắc. Trên mặt cắt của thanh nhôm có nhiều đường gân giúp tăng cường khả năng chịu lực cũng như chia thành nhiều khoang khác nhau.

Bản vẽ mặt cắt nhôm xingfa cho hệ 65 và hệ 93

Mặt cắt xingfa hệ 65

Với loại mặt này luôn mang đến những vách ngăn tường thông minh và tiện dụng cho không gian.

Hình ảnh mặt cắt của nhôm xingfa cho mặt đựng giấu đồ
Hình ảnh mặt cắt của nhôm xingfa cho mặt đựng giấu đồ

Mặt cắt xingfa hệ 93

Mặt cắt cho nhôm xingfa hệ 93
Mặt cắt cho nhôm xingfa hệ 93

Mang đến cho gia chủ những mẫu cửa lùa trượt đơn giản và tiện dụng. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin về mặt cắt nhôm xingfa phổ biến hiện nay cũng như nắm được tính ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống thường ngày.

Các loại nhôm làm cửa thông dụng nhất trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận nhiều nhất.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s